คลิปวิดีโอความยาว 5 -10 นาที จำนวน 8 ชิ้น ถ่ายทอดความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเนื้อหาด้านธุรกิจและการออกแบบ โดยนำเสนอผ่านรูปแบบของซีรี่ย์สนุกๆ ทั้งที่เป็นไวรัลวิดีโอ (2 เรื่อง) และวิดีโอที่เล่าถึงการพัฒนาธุรกิจของชาวบ้าน(6 เรื่อง) แนวคิดคือการใช้เสียงหัวเราะเป็นเครื่องมือส่งต่อความรู้ไปในวงกว้าง ยกกรณีศึกษาขึ้นมาตามหัวข้อสลับกับไดอะแกรมที่เป็นบทสรุป ก่อนจะแนะนำโปรแกรมให้ความรู้แบบเข้มข้นของ TCDC ในตอนท้าย โดยมีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดความสนใจต่อการใช้กระบวนการออกแบบในการพัฒนาธุรกิจ โดยนำกรณีศึกษามาเป็นตัวอย่างให้เห็นถึงผลลัพธ์ พร้อมอธิบายถึงแนวคิดและกระบวนการทำงานเบื้องหลัง

เปลี่ยนแล้วรวย EP.1: คนทรงเจ้าเงินล้าน!
ลุงสมาน ตาลเหือด เจ้าของสำนักร่างทรงผู้เปลี่ยนธุรกิจที่ดูเสื่อมและงมงาย กลายเป็นธุรกิจเงินล้านที่ตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่จะมาถ่ายทอดความรู้ที่ได้จากการ “เปลี่ยน” ของเขา เร็วๆนี้
เปลี่ยนแล้วรวย EP.2: หยั่งรู้เทรนด์ เห็นอินไซท์ลูกค้า
ลุงสมานกลับมาแล้ว! มาพร้อมการไขความลับความสำเร็จของ Holy Vision เริ่มจากการเข้าใจสิ่งที่เรียกว่า เทรนด์ (Trend) และ อินไซท์ (Insight)
เปลี่ยนแล้วรวย EP.3: สร้างแบรนด์ง่ายๆ สไตล์ลุงสมาน
"แบรนด์" คืออะไร มีแบรนด์แล้วจะช่วยธุรกิจคุณได้อย่างไร สร้างแบรนด์ สร้างยังไง? ใน EP.2 นี้ ลุงสมาน ตาลเหือด แห่งแบรนด์ "Holy Vision" แห่งจะมาอธิบาย ง่ายๆ สั้นๆ มันส์ๆ แต่ได้ใจความ
เปลี่ยนแล้วรวย EP.4: ลุงสมานไดเร็ค ฤทธิ์แบนด์ 24/7
มาดูกันว่า ถ้าลุงสมานคิดจะทำโฆษณาซักชิ้น มันจะออกมาเป็นอย่างไร ฮาแค่ไหน?
เปลี่ยนแล้วรวย EP.5: สินค้าดี แพ็คเกจโดน ลุงสมานทำได้ยังไง?
เรียนรู้วิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภันฑ์แบบเข้าใจง่ายๆ กับลุงสมาน ตาลเหือด ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์โดนๆ ให้กับ Holy Vision
เปลี่ยนแล้วรวย EP.6: ระวัง! อย่าให้ใครละเมิดลิขสิทธิ์คุณ
รู้หรือไม่? ลิขสิทธิ์ ไม่ได้มีไว้แค่ป้องกันสิ่งที่เราสร้างสรรค์ไม่ให้ใครไปแสวงประโยชน์ แต่มันยังสร้างร้ายได้ให้คุณเหมือนน้ำซึมบ่อทรายอีกด้วย